1. Nguyên liệu (Dành cho 2 người, nếu khác vui lòng xem ghi chú )
- Cá tráp đỏ (phi lê)…2 lát
- Hành lá (phần trắng)…1/2
- Hành lá (phần xanh)…lượng vừa phải
- Gừng…1 miếng
- Dầu mè, rượu sake, dầu hào.. .1 muỗng canh mỗi loại
- Xì dầu, đường… 1 muỗng cà phê mỗi loại
- Gừng băm…1/2 muỗng cà phê
2. Cách chế biến
① Cắt sợi phần trắng của củ hành dài. Cắt gừng thành lát mỏng.
② Lấy lưới kim loại bên trong lò nướng ra, xếp phần xanh của hành lá, đặt cá tráp đỏ lên trên và rắc hỗn hợp A. Làm nóng ở chế độ thủ công ở 130 độ trong 15 phút.
③ Đặt ② vào đĩa và rắc ① lên trên.”