Sườn nướng

1. Nguyên liệu (Lượng dễ làm nhất: 2 đến 3 người)

  1. Sườn heo…500g
  2. Nước cam, cà chua xay nhuyễn…1・1/2 thìa súp
  3. Xì dầu, mật ong…2 thìa mỗi loại
  4. Dầu hào…1 thìa cà phê
  5. Nước cốt chanh, tỏi băm, gừng băm…1/2 muỗng cà phê mỗi loại
  6. Cải xoong, chanh (cắt thành từng miếng) …Số lượng thích hợp mỗi loại

2. Cách chế biến  

① Dùng nĩa săm lỗ trên miếng sườn cho dễ ngấm gia vị, cho vào túi nhựa thực phẩm, thêm A vào, trộn đều rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.

② Lấy lưới kim loại bên trong lò ra, xếp ① và phủ một nửa nước sốt đã ướp trước đó. Đặt ở mức 200 độ và 10 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.

③ Sau khi làm nóng ở phần ② xong, tiếp tục cho phần nước sốt đã ướp còn lại, đặt lại nhiệt độ ở chế độ thủ công ở 200 độ trong 10 phút và lại làm nóng lần nữa.

④ Đặt ③ vào đĩa và trang trí thêm cải xoong và chanh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *