1. Nguyên liệu (Lượng dễ làm nhất: 2 đến 3 người)
- Ớt chuông (đỏ/vàng)… mỗi loại 1 quả
- Hỗn hợp thịt bò và thịt lợn xay…200g
- Hành tây…1/4
- Bánh mì vụn, sữa bò tươi…mỗi loại 2 thìa
- Muối…1/4 thìa cà phê
- Bột nhục đậu khấu, tiêu.. .số lượng thích hợp
- Bột nhẹ…số lượng thích hợp
- Mùi tây (cắt nhỏ), lá salad non…số lượng thích hợp
2. Cách chế biến
① Hành tây thái nhỏ, cho vào tô, thêm thịt băm và A vào rồi nhào đều.
② Cắt cuống ớt chuông theo chiều ngang cách mặt trên khoảng 2cm, bỏ hạt, rắc một lớp bột mì mỏng vào bên trong rồi nhồi ① vào ớt chuông.
③ Lấy lưới kim loại bên trong lò ra, xếp ② vào, đặt ở nhiệt độ 160 độ C trong 17 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.
④ Đặt ③ lên đĩa, rắc rau mùi tây và thêm lá salad non lên để trang trí.”