1. Nguyên liệu (Dành cho 1 người)
- Bí ngô…150g
- Nấm mỡ…6 cây
- Nấm shimeji…1/2 cây
- Nấm đùi gà…2 cây
- Dầu ô liu…4 thìa canh
- Giấm balsamic…1 thìa canh
- Mật ong…2 thìa cà phê
- Tỏi xay…1/2 thìa cà phê
- Muối, tiêu…mỗi loại một lượng thích hợp
- Quả óc chó ( nghiền nát), rau mùi tây (băm nhỏ)…số lượng mỗi loại thích hợp
2. Cách chế biến
① Cắt mỏng bí ngô và nấm. Chia nấm shimeji thành những đoạn nhỏ, cắt đôi nấm đùi gà theo chiều dọc và thái lát mỏng.
② Cho A vào tô trộn đều, sau đó thêm ① vào và trộn đều tiếp.
③ Tháo lưới kim loại bên trong lò nướng, đặt ② vào và làm nóng ở chế độ thủ công ở nhiệt độ 170 độ trong 10 phút.
④ Đặt ③ vào tô và trang trí bằng cách rắc quả óc chó và rau mùi tây lên.