Bí đỏ ướp nướng và nấm

1. Nguyên liệu (Dành cho 1 người)

  1. Bí ngô…150g
  2. Nấm mỡ…6 cây
  3. Nấm shimeji…1/2 cây
  4. Nấm đùi gà…2 cây
  5. Dầu ô liu…4 thìa canh
  6. Giấm balsamic…1 thìa canh
  7. Mật ong…2 thìa cà phê
  8. Tỏi xay…1/2 thìa cà phê
  9. Muối, tiêu…mỗi loại một lượng thích hợp
  10. Quả óc chó ( nghiền nát), rau mùi tây (băm nhỏ)…số lượng mỗi loại thích hợp

2. Cách chế biến  

① Cắt mỏng bí ngô và nấm. Chia nấm shimeji thành những đoạn nhỏ, cắt đôi nấm đùi gà theo chiều dọc và thái lát mỏng.

② Cho A vào tô trộn đều, sau đó thêm ① vào và trộn đều tiếp.

③ Tháo lưới kim loại bên trong lò nướng, đặt ② vào và làm nóng ở chế độ thủ công ở nhiệt độ 170 độ trong 10 phút.

④ Đặt ③ vào tô và trang trí bằng cách rắc quả óc chó và rau mùi tây lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *