Bánh mì sandwich kiểu Pháp

1. Nguyên liệu (Dành cho 1 người)

  1. Bánh mì lát (loại 8 lát/túi)…2 lát
  2. Thịt giăm bông…2 lát
  3. Sốt Mayonnaise…70g
  4. Phô mai vụn…20g

2. Cách chế biến  

① Cắt đôi miếng giăm bông.

② Rưới 1/3 lượng nước sốt mayonnaise lên một lát bánh mì, đặt một lát giăm bông chưa cắt vào giữa, đặt ① lên trên và dưới, mặt cắt hướng ra ngoài.

③ Rưới 1/3 lượng nước sốt mayonnaise lên một miếng bánh mì khác rồi đặt nó lên trên ② với mặt phủ úp xuống. Rưới phần nước sốt mayonnaise còn lại lên trên và rắc phô mai.

④ Đặt ③ lên lưới kim loại bên trong lò nướng, đặt ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *