1. Nguyên liệu (Dành cho 1 người)
- Bánh mì lát (loại 8 lát/túi)…2 lát
- Thịt giăm bông…2 lát
- Sốt Mayonnaise…70g
- Phô mai vụn…20g
2. Cách chế biến
① Cắt đôi miếng giăm bông.
② Rưới 1/3 lượng nước sốt mayonnaise lên một lát bánh mì, đặt một lát giăm bông chưa cắt vào giữa, đặt ① lên trên và dưới, mặt cắt hướng ra ngoài.
③ Rưới 1/3 lượng nước sốt mayonnaise lên một miếng bánh mì khác rồi đặt nó lên trên ② với mặt phủ úp xuống. Rưới phần nước sốt mayonnaise còn lại lên trên và rắc phô mai.
④ Đặt ③ lên lưới kim loại bên trong lò nướng, đặt ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.