Bánh nướng sô cô la

1. Nguyên liệu (Dành cho 1 người)

  1. Thanh sô cô la…1 miếng (50g)
  2. Bột làm bánh Pancake…150g
  3. Bơ tan chảy, sữa…mỗi loại 2 thìa

2. Cách chế biến  

① Cắt thanh sô cô la thành miếng 1,5cm và để riêng một phần.

② Cho hỗn hợp bột làm bánh pancake, bơ tan chảy và sữa vào tô rồi trộn đều, sau đó thêm ① và trộn đều cho tới khi tất cả quện lại thành 1 khối bột.

③ Cán miếng ② thành hình tròn, cắt thành hình tròn với 6 phần bằng nhau và lấy sô cô la từ ① ấn từ trên xuống dưới bề mặt bột bánh.

④ Sắp xếp ③ trên lưới kim loại bên trong tủ lạnh và đun nóng ở chế độ thủ công ở 180 độ trong 12 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *