1. Nguyên liệu (Dành cho 1 người)
- Thanh sô cô la…1 miếng (50g)
- Bột làm bánh Pancake…150g
- Bơ tan chảy, sữa…mỗi loại 2 thìa
2. Cách chế biến
① Cắt thanh sô cô la thành miếng 1,5cm và để riêng một phần.
② Cho hỗn hợp bột làm bánh pancake, bơ tan chảy và sữa vào tô rồi trộn đều, sau đó thêm ① và trộn đều cho tới khi tất cả quện lại thành 1 khối bột.
③ Cán miếng ② thành hình tròn, cắt thành hình tròn với 6 phần bằng nhau và lấy sô cô la từ ① ấn từ trên xuống dưới bề mặt bột bánh.
④ Sắp xếp ③ trên lưới kim loại bên trong tủ lạnh và đun nóng ở chế độ thủ công ở 180 độ trong 12 phút.