Bí ngòi nướng phô mai

1. Nguyên liệu (Lượng dễ làm nhất: 2 đến 3 người)

  1. Bí ngòi…1 quả
  2. Thịt giăm bông…1 miếng
  3. Sốt Mayonnaise…1 thìa canh
  4. Hạt mù tạt…1 thìa cà phê
  5. Muối, phô mai cắt nhỏ, mùi tây (cắt nhỏ)…mỗi loại một lượng thích hợp

2. Cách chế biến  

① Cắt bỏ phần cuống của quả bí ngòi, cắt làm đôi theo chiều dọc, dùng thìa lấy phần ruột quả và cắt nhỏ chúng. Rắc muối lên từng phần và để trong khoảng 10 phút.

② Cắt thịt giăm bông thành từng dải mỏng và cho vào tô, thêm ruột quả bí ngòi ở phần ① và A vào trộn đều, sau đó cho lại hỗn hợp đã trộn vào phần vỏ bí ngòi ở phần ① rồi phủ phô mai lên trên.

③ Xếp ② lên lưới kim loại bên trong lò và làm nóng ở 170 độ trong 10 phút.\

④ Đặt ③ lên đĩa và rắc rau mùi tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *