Nguyên liệu (Dành cho 2 người, nếu khác vui lòng xem ghi chú )
- Cá cam Nhật Bản (phi lê lát)…2 lát
- Củ cải…8cm
– A
- Xì dầu, rượu, mirin…Mỗi loại 1・1/2 thìa lớn
- Đường…1/2 thìa
- Rau mầm củ cải trắng… Một lượng thích hợp
Cách chế biến
① Cắt củ cải thành từng miếng dày 2cm, cắt hình lưới trên bề mặt rồi cho vào tô chịu nhiệt. Thêm 1 thìa nước (vừa đủ), bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và làm nóng trong lò vi sóng (600W) trong khoảng 5 phút.
② Lấy lưới kim loại bên trong lò ra, thêm ①, cá và hỗn hợp A vào chung rồi đảo đều cho toàn bộ ngấm gia vị. Làm nóng ở chế độ thủ công ở 180 độ trong 15 phút. (Trong quá trình làm nóng, thỉnh thoảng lật ngược cá và củ cải)
③ Đặt ② vào đĩa và trang trí bằng rau mầm củ cải trắng.