Cá tráp đỏ nướng vị Trung Hoa

1. Nguyên liệu (Dành cho 2 người, nếu khác vui lòng xem ghi chú )  

  1. Cá tráp đỏ (phi lê)…2 lát
  2. Hành lá (phần trắng)…1/2
  3. Hành lá (phần xanh)…lượng vừa phải
  4. Gừng…1 miếng
  5. Dầu mè, rượu sake, dầu hào.. .1 muỗng canh mỗi loại
  6. Xì dầu, đường… 1 muỗng cà phê mỗi loại
  7. Gừng băm…1/2 muỗng cà phê

2. Cách chế biến  

① Cắt sợi phần trắng của củ hành dài. Cắt gừng thành lát mỏng.

② Lấy lưới kim loại bên trong lò nướng ra, xếp phần xanh của hành lá, đặt cá tráp đỏ lên trên và rắc hỗn hợp A. Làm nóng ở chế độ thủ công ở 130 độ trong 15 phút.

③ Đặt ② vào đĩa và rắc ① lên trên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *