1. Nguyên liệu (Dành cho 1 người)
- Đùi gà…1 miếng
- Nước mắm…1 thìa canh
- Dầu hào, đường…2 thìa cà phê mỗi loại
- Tương Gochujang, mirin…1/2 thìa canh mỗi loại
- Dầu mè…1 thìa cà phê
- Gừng băm, tỏi băm.. .1/2 thìa cà phê mỗi loại
- Cà chua (cắt thành từng miếng), dưa chuột (thái lát chéo), chanh (thái lát thành từng miếng), rau mùi (thái lát đại khái)…mỗi loại lượng thích hợp
2. Cách chế biến
① Dùng nĩa đâm vào nhiều chỗ trên gà để tạo lỗ cho thịt gà dễ ngấm gia vị và mềm hơn.
② Cho ① và A vào túi nhựa thực phẩm nhà bếp, trộn đều rồi cho vào tủ lạnh ướp trong 1 giờ.
③ Đặt ② lên lưới kim loại bên trong lò và làm nóng ở chế độ thủ công ở 200 độ trong 12 phút.
④ Cắt ③ thành từng miếng vừa ăn, cho vào tô, thêm cà chua, dưa chuột, chanh và rau mùi.