Ớt chuông nhồi thịt băm nướng

1. Nguyên liệu (Lượng dễ làm nhất: 2 đến 3 người)

  1. Ớt chuông (đỏ/vàng)… mỗi loại 1 quả
  2. Hỗn hợp thịt bò và thịt lợn xay…200g
  3. Hành tây…1/4
  4. Bánh mì vụn, sữa bò tươi…mỗi loại 2 thìa
  5. Muối…1/4 thìa cà phê
  6. Bột nhục đậu khấu, tiêu.. .số lượng thích hợp
  7. Bột nhẹ…số lượng thích hợp
  8. Mùi tây (cắt nhỏ), lá salad non…số lượng thích hợp

2. Cách chế biến  

① Hành tây thái nhỏ, cho vào tô, thêm thịt băm và A vào rồi nhào đều.

② Cắt cuống ớt chuông theo chiều ngang cách mặt trên khoảng 2cm, bỏ hạt, rắc một lớp bột mì mỏng vào bên trong rồi nhồi ① vào ớt chuông.

③ Lấy lưới kim loại bên trong lò ra, xếp ② vào, đặt ở nhiệt độ 160 độ C trong 17 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.

④ Đặt ③ lên đĩa, rắc rau mùi tây và thêm lá salad non lên để trang trí.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *