1. Nguyên liệu (Lượng dễ làm nhất: 2 đến 3 người)
- Sườn heo…500g
- Nước cam, cà chua xay nhuyễn…1・1/2 thìa súp
- Xì dầu, mật ong…2 thìa mỗi loại
- Dầu hào…1 thìa cà phê
- Nước cốt chanh, tỏi băm, gừng băm…1/2 muỗng cà phê mỗi loại
- Cải xoong, chanh (cắt thành từng miếng) …Số lượng thích hợp mỗi loại
2. Cách chế biến
① Dùng nĩa săm lỗ trên miếng sườn cho dễ ngấm gia vị, cho vào túi nhựa thực phẩm, thêm A vào, trộn đều rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.
② Lấy lưới kim loại bên trong lò ra, xếp ① và phủ một nửa nước sốt đã ướp trước đó. Đặt ở mức 200 độ và 10 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.
③ Sau khi làm nóng ở phần ② xong, tiếp tục cho phần nước sốt đã ướp còn lại, đặt lại nhiệt độ ở chế độ thủ công ở 200 độ trong 10 phút và lại làm nóng lần nữa.
④ Đặt ③ vào đĩa và trang trí thêm cải xoong và chanh.”