Sườn nướng

1. Nguyên liệu (Lượng dễ làm nhất: 2 đến 3 người)

  1. Sườn heo…500g
  2. Nước cam, cà chua xay nhuyễn…1・1/2 thìa súp
  3. Xì dầu, mật ong…2 thìa mỗi loại
  4. Dầu hào…1 thìa cà phê
  5. Nước cốt chanh, tỏi băm, gừng băm…1/2 muỗng cà phê mỗi loại
  6. Cải xoong, chanh (cắt thành từng miếng) …Số lượng thích hợp mỗi loại

2. Cách chế biến  

① Dùng nĩa săm lỗ trên miếng sườn cho dễ ngấm gia vị, cho vào túi nhựa thực phẩm, thêm A vào, trộn đều rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.

② Lấy lưới kim loại bên trong lò ra, xếp ① và phủ một nửa nước sốt đã ướp trước đó. Đặt ở mức 200 độ và 10 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.

③ Sau khi làm nóng ở phần ② xong, tiếp tục cho phần nước sốt đã ướp còn lại, đặt lại nhiệt độ ở chế độ thủ công ở 200 độ trong 10 phút và lại làm nóng lần nữa.

④ Đặt ③ vào đĩa và trang trí thêm cải xoong và chanh.”

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *