Nguyên liệu (Dành cho 2 người, nếu khác vui lòng xem ghi chú )
Thịt nạc vai cắt dày…2 Miếng
– A
- Miso… 1 thìa lớn
- Xì dầu, mirin, rượu… Mỗi thứ 1/2 thìa lớn
- Đường… 1 thìa nhỏ
- Tiêu bột… 1/2 thìa nhỏ
– B
- Bắp cải (cắt sợi), rau mầm củ cải trắng (cắt khúc)… Một lượng thích hợp
- Cà chua (bổ cau)… Một lượng thích hợp
① Thịt lợn cắt nhỏ thành từng lát và cho vào túi nhựa thực phẩm, thêm A vào và lắc đều cho thịt lợn ngấm gia vị, sau đó đặt vào tủ lạnh khoảng 15 phút.
② Xếp ① lên lưới kim loại bên trong lò vi sóng và gia nhiệt ở chế độ thủ công với 180 độ trong 12 phút.
③ Đặt ② vào đĩa và bày thêm hỗn hợp B cùng cà chua để trang trí.