Thịt lợn ướp miso hạt tiêu nướng

Nguyên liệu (Dành cho 2 người, nếu khác vui lòng xem ghi chú )

Thịt nạc vai cắt dày…2 Miếng

– A

  • Miso… 1 thìa lớn
  • Xì dầu, mirin, rượu… Mỗi thứ 1/2 thìa lớn
  • Đường… 1 thìa nhỏ
  • Tiêu bột… 1/2 thìa nhỏ

– B

  • Bắp cải (cắt sợi), rau mầm củ cải trắng (cắt khúc)… Một lượng thích hợp
  • Cà chua (bổ cau)… Một lượng thích hợp

① Thịt lợn cắt nhỏ thành từng lát và cho vào túi nhựa thực phẩm, thêm A vào và lắc đều cho thịt lợn ngấm gia vị, sau đó đặt vào tủ lạnh khoảng 15 phút.

② Xếp ① lên lưới kim loại bên trong lò vi sóng và gia nhiệt ở chế độ thủ công với 180 độ trong 12 phút.

③ Đặt ② vào đĩa và bày thêm hỗn hợp B cùng cà chua để trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *