Xá xíu

Nguyên liệu (Dành cho 2 người, nếu khác vui lòng xem ghi chú )

  • Thịt thăn vai lợn…300g
  • Xì dầu…50ml
  • Đường…1 thìa
  • Mirin…1 thìa cà phê
  • Dầu hào…1/2 thìa cà phê mỗi loại
  • Tỏi băm, gừng băm…1/4 thìa cà phê mỗi loại
  • Rau mùi, hành trắng…mỗi loại một lượng thích hợp

Cách chế biến

① Cho A vào túi nhựa thực phẩm nhà bếp, trộn đều, cho thịt lợn vào lắc nhẹ rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

② Đặt ① vào giỏ kim loại bên trong lò nướng, đặt ở nhiệt độ 200 độ trong 25 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.

③ Sau khi quá trình làm nóng ở phần ② hoàn tất, hãy đặt lại nhiệt độ về 170 độ và tiếp tục làm nóng trong 15 phút.

④ Cắt ③ thành từng lát mỏng, cho lên đĩa, trang trí thêm rau mùi và hành lá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *