Nguyên liệu (Dành cho 2 người, nếu khác vui lòng xem ghi chú )
- Thịt thăn vai lợn…300g
- Xì dầu…50ml
- Đường…1 thìa
- Mirin…1 thìa cà phê
- Dầu hào…1/2 thìa cà phê mỗi loại
- Tỏi băm, gừng băm…1/4 thìa cà phê mỗi loại
- Rau mùi, hành trắng…mỗi loại một lượng thích hợp
Cách chế biến
① Cho A vào túi nhựa thực phẩm nhà bếp, trộn đều, cho thịt lợn vào lắc nhẹ rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng.
② Đặt ① vào giỏ kim loại bên trong lò nướng, đặt ở nhiệt độ 200 độ trong 25 phút ở chế độ thủ công và làm nóng.
③ Sau khi quá trình làm nóng ở phần ② hoàn tất, hãy đặt lại nhiệt độ về 170 độ và tiếp tục làm nóng trong 15 phút.
④ Cắt ③ thành từng lát mỏng, cho lên đĩa, trang trí thêm rau mùi và hành lá.